.

.. .

Hotline: 0932.000.966

Giới thiệu chung > Tổng quan

Đáp ứng nguyện vọng được điều trị bệnh hiệu quả, không phải can thiệp phẫu thuật với chi phí tiết kiệm của các bệnh nhân cơ xương khớp, Pḥng khám Phục hồi Chức năng và Y học Cổ truyền Cửu Long được h́nh thành với mục tiêu mang đến sức khoẻ cho người bệnh và tạo cơ hội cho bệnh nhân được tiếp xúc với môi trường y tế văn minh, hiện đại.

Pḥng khám Phục hồi Chức năng và Y học Cổ truyền Cửu Long toạ lạc tại Quận 5, là khu vực trung tâm về khám chữa bệnh của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi giao thông thuận tiện, dịch vụ y tế phát triển, đáp ứng thuận tiện nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên lành nghề, tŕnh độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề, lắng nghe, hiểu rơ và chia sẽ mong muốn của bệnh nhân, Pḥng khám Phục hồi Chức năng và Y học Cổ truyền Cửu Long sẽ là nơi bệnh nhân gửi gắm niềm tin, là nơi mang lại sức khoẻ cho cộng đồng.

Có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đến với Pḥng khám Phục hồi Chức năng và Y học Cổ truyền Cửu Long, bệnh nhân sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường y tế văn minh, hiện đại với chi phí tiết kiệm.

PH̉NG KHÁM VẬT LƯ TRỊ LIỆU & PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỬU LONG
Địa chỉ: Ṭa nhà 61-63 Nguyễn Văn Đừng, Phường 6, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 08.39245551
Email: phcn.cuulong@gmail.com

Bản quyền © 2017 - Pḥng khám Vật lư Trị liệu & Phục hồi Chức năng  Cửu Long